Làm thế nào để check màn hình gương ?

Mình mua con dell I6400, bro bán máy bảo con này là màn hình gương. Mình không hiểu màn hình gương với màn hình thường khác nhau ở chỗ nào ? và làm sao check được màn của mình có phải gương hay không ? Mình cũng xem 1 cái máy màn không phải gương, thấy chả khác gì cái màn hình gương mình đang dùng :) Mình check cái service tag thì thấy nó list cái màn hình ra như thế này: LIQUID CRYSTAL DISPLAY, 15.4WXGA, VIDEO ELEC. STDS. ASSOC., GLARE WIDE VIEWING ANGLE, AU OPTRONICS CORP
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Vậy là bác bị hố rùi, đây là màn hình thường đâu phải màn hình gương. Có mấy thằng bán hàng chăn gà dán miếng dán màn hình gương lên rồi bảo đây là màn hình gương :D (vì máy có màn hình gương bán giá đắt hơn màn hình thường.