Laptop ~ 15 triệu - dùng cho văn phòng, lướt net, giải trí????

1-Tầm tiền : Em có khoảng 15 million,max 15.5 million. 2- Mục đích sử dụng : Dùng văn phòng, duyệt nét,xem phim(xem phim HD),nghe nhạc.Mua máy cho nam,khoảng 44 tuổi. 3 - Sở thích cá nhân : Máy phải đẹp tí,bền,cứng cáp,có hoa văn cách điệu cũng ok,không quá màu mè(như màu vàng,màu hồng chẳng hạn).Màn hình tầm hơn 13" đến dưới 15"(đừng quá to,nhưng không quá nhỏ). 5 - Thời điểm mua : ngay ngay mai em có thể mua máy hoặc có thể đợi 1 tháng sau mua máy cũng ok nếu đợi mà được con máy ngon. 6 - Mong công ty và các bác hiểu biết về laptop tư vấn dùm em. Hàng phải có các 1 trong các đặc điểm sau: + Nếu là hàng thông qua kênh phân phối chính thức thì hàng phải có tem của nhà phân phối chính thức của VN. + Nếu là hàng nhập về không thông qua kênh phân phối chính thức - Nguyên niêm phong thùng của nhà sản xuất, không chơi với hàng refurbished, không chơi với hàng loại 2->hàng này thì phải có bảo hành toàn cầu và càng lâu càng tốt các bác ạ . - Em đang quan tâm tới dòng DV4 của HPnhưng trong bài viết Kinh Nghiệm mua Laptop của công ty thì không có phân biệt hoàng loại 3.Vậy mong công ty,tư vấn chi tiết hộ em quy trình test,check chi tiết1 sản phẩn laptop của HP(ở đây là dòng DV4)khi đi mua hàng. Cảm ơn công ty và các bác quan tâm rất nhiều.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Nhìn chung nhu cầu sử dụng của bạn ko đòi hỏi cấu hình cao, miễn sao tính ổn định chung cao là tốt. Bạn tham khảo ở đây nha: [url=http://vatgia.com/home/listudv.php?&module=product&iCat=317&type=cac_san_pham_lien_quan&price=15000000&price_to=]http://vatgia.com/home/listudv.php?&module=product&iCat=317&type=cac_san_pham_lien_quan&price=15000000&price_to=[/url]
Trả lời 15 năm trước
Bạn có lẽ là hợp với HP Dv4, bạn ra FPT mà mua cho yên tâm, đắt hơn bên ngoài một chút, nhưng yên tâm về chế độ bảo hành, cái này rất quan trọng. Bạn cứ mua hàng nguyên thùng, chưa bóc tem là ổn.