Muon bit them ve may

ban cho minh yahoo chat dc ko , de minh bit them ve may mminh mua nhe ban , hiihhi
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Em có vài lời nhận xét về Hp thôi chứ con máy bác chọn em chưa dùng bảo h cả [:(] + Pin của hp thì dòng nào cũng thế, đều rất yếu sau một thời gian dài sử dụng (1-2 năm). Để bảo quản tốt, dùng kiệt sạc full, khi dùng sạc mà pin đang đầy thì tháo pin ra (tắt máy trước nhé) như vậy sẽ làm cho pin đỡ chai và hỏng (do khi sử dụng nguồn trực tiếp, máy chạy hết công suất sẽ nóng hơn bình thường, dĩ nhiên pin bên cạnh ko những bị ảnh hưởng vì nhiệt độ cao mà còn làm cho lượng nhiệt đó không tỏa ra được). + Hay có tiếng xoẹt, có thể gây ra do quạt chạm vào thân máy (do máy cậu được sửa nhiều rùi), có thể do ổ quang, cũng có thể do điện chập, nhưng rất khó vì sau adapter là dòng 1 chiều, không thể gây tiếng xoẹt mà máy không ảnh hưởng (cũng có thể do cắm pin nên nó chưa biểu hiện gì, việc tháo pin ra như trên cũng giúp mình thử trường hợp này, nếu ảnh hưởng thì màn hình sẽ nhấp nháy thậm chí tồi hơn là máy cứ khởi động lại liên tục, loa thì kêu loạt soạt...). + Máy nóng. Nếu máy bạn dùng chip intel Duo core (không là Core 2 Duo) thì nóng là đúng, máy nào cũng vậy. Duo core bao giờ cũng nóng sút, chứ không mát như Core 2 duo, và 2 dòng này cũng ko mát bằng Centrino, cam đoan luôn. Cái nữa cần xem lại là khi thay main, họ có làm quạt mình hoạt động kém hơn không? Nhưng nếu từ khi mua về nó đã nóng vậy rùi thì có thể loại bỏ trường hợp này. Cũng nên xem lại là bạn cảm thấy nóng khi để lên bàn hay lên đệm, đùi, hay gì??? Adapter thì chẳng bao giờ lại nguội cả, trừ phi nó không dùng. Cái adapter của tôi (hp) cũng nóng sút, điều này không lo. Tóm lại, nhận xét về dòng hp: là dòng máy bình dân, cấu hình khá mạnh, vẫn đảm bảo mỹ quan, và cũng phải nói là bền không kém IBM đâu, nên con đường quay lại với hp cũng là một con đường sáng. Với lại đồ điện tử thì phải tùy vào may rủi thôi. Chấp nhận rủi ro!!!