Mua Laptop Hiệu Bell?

[#:-S][b]Mjnh` tjnh' mua 1 laptop hjeu bell wa tay câu hjnh` như thế này ko biết giá dzậy liệu có ổn ko làm ơn tư vấn giúp mình cái. Chip ADM core 2 duo 1.9, ram 4 GHZ, o cung 320, card VGA 256 Màn hình 17'' Đc. bán với giá 13 Tr Xài được khoảng mấy chục h ruj` Dong` này ko biết ở VN liệu có bảo hành hay ko, mình hơi lo về vấn đề này, với lại mình cũng có nghe nói đối với dòng loại này Pin thường chỉ xài đc. đến hơn 2h àh, cho hỏi có đúng ko.[/b][:-?][:-?][:-/]
styles
Trả lời 15 năm trước
Packard Bell, thương hiệu máy tính xách tay hàng đầu châu Âu, đã chính thức vào thị trường Việt Nam. Với đường nét thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu - sang trọng, quý phái và đầy tính nghệ thuật, MTXT Packard Bell đã đoạt được nhiều giải thưởng quan trọng như giải thưởng Janus và giải thưởng châu Âu Plus X "Thương hiệu cách tân nhất trong lĩnh vực IT" tại lễ trao giải Gala vào ngày 20-5-2008 ở Cologne (Đức). Tại Việt Nam, nhà phân phối chính thức VE.N.R. đã giới thiệu hầu hết những dòng laptop Packard Bell hiện có tại châu Âu. Đặc biệt hai dòng mới, độc đáo là EasyNote SX20-009 và EasyNote BG46-021. EasyNote SX20-009 EasyNote SX20-009 với màn hình gương Diamond View 7-inch WXGA có trọng lượng chỉ khoảng 696g. Nó chạy CPU VIA C7 Mobile 1,2GHz, FSB 533MHz, bộ nhớ đệm 2MB, chip đồ họa tích hợp Via UniChrome Pro II có thể chia sẻ 128MB bộ nhớ hệ thống, bộ nhớ RAM DDR2 1GB, ổ đĩa cứng HDD 30GB, chạy trên hệ điều hành Windows XP Home Editon cài đặt sẵn. Nó có đầu đọc thẻ nhớ 4-in-1, được trang bị kết nối không dây Wi-Fi 802.11b/g, Bluetooth, có Webcam. Pin sử dụng được 3 - 5 giờ. Đặc biệt, máy dùng cổng DVI-Out thay vì VGA như hầu hết các MTXT khác. Có 2 cổng USB. EasyNote BG46-021 EasyNote BG46-021 vẫn mang phong cách thanh lịch và thời trang với gam màu trắng chủ đạo điểm thêm viền cam, xanh, nâu đất cùng logo tròn phía sau và mouse pad tròn quay. Nó có màn hình gương Diamond View 12,1-inch WXGA. EasyNote BG46-021 chạy CPU Intel Core 2 Duo T5450 tốc độ 1.66GHz, FSB 667, bộ nhớ đệm 2MB, chip đồ họa tích hợp Intel GM965 có thể chia sẻ tới 358MB bộ nhớ hệ thống, chạy hệ điều hành Windows Vista Home Premium cài đặt sẵn. Ổ đĩa cứng HDD SATA 120GB, bộ nhớ DDR2 1GB. Có đầu đọc thẻ nhớ 4-in-1. Nặng 1,5 - 1,8 kg. Có Webcam và 3 cổng USB. STS NHÀ SẢN XUẤT: Packard Bell, [url=http://www.packardbell-asia.com]www.packardbell-asia.com[/url] NHÀ PHÂN PHỐI và Bảo Hành : Công ty CP TM - DV & Máy tính V.E.N.R. TP.HCM: 346 Lý Thái Tổ, Q. 3, ĐT: (08) 8337145. ĐÀ NẴNG: 73 Hàm Nghi, Q. Thanh Khê, ĐT: (051) 1751915. HÀ NỘI: 117 Đông Các, Q. Đống Đa, ĐT: (04) 5130694