Hỏi Về cấu hình Laptop ?

Em đang học quản trị mạng bên NIIT, và em đang có dự định mua con Laptop này: Lenovo Y650 CPU: Intel Core 2 Duo (P8600) 2x2.4 GHz - (3MB L2 Cache, BUS 1066MHz) RAM: 3072 MB, DDR3 (PC3 8500) - 1066MHz HDD: 320 GB SATA (5400rpm) Display: 16 inch WXGA with VibrantView LED (1366 X 768) Graphic: Intel Graphic 4500MHD Shared Optical Drive: DVD RW DL MultiBurner Webcam: Intergrated Webcam OS: Windows Optional Cổng mở rộng: Bluetooth, IEEE 1394 Port, USB 2.0, Card Reader, VGA out, Audio out, Touchpad Đa điểm, HDMI, E-SATA Wireless: Wireless 802.11 A/B/G/N - LAN - Modem Các anh cho em hỏi: với cấu hình như vậy ,em học mạng đc hok? Và với card màn hình Intel Graphic 4500MHD em có thể xài đc CS3 với các thao tác chỉnh ảnh bình thường đc hok? Em xin cám ơn.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Với cấu hình như vậy em có thể dùng được cho một số máy ảo tương đối để có thể giả lập mạng, còn về việc dùng CS3 hay đại loại là gì nữa thì nó vẫn đáp ứng tốt, CS3 thực chất không nặng lắm nó còn phụ thuộc vào người dùng nó một phần nữa. Cấu hình này đã đủ để dùng Win7 theo khuyến nghị rồi. Anh dùng EeePC 1.6 Atom mà còn giả lập mạng rất tốt.
Nguyễn Mỹ Cảnh
Trả lời 15 năm trước
Ui, máy của ban như vậy là mạnh dữ lắm rồi. cho bạn cài thoải mái luôn. yên tâm mà học đi nhé !