Điện thoại bị rơi xuống nước mở nguồn được nhưng sau đó không lên

hồi sáng làm rớt con 6500 slide xuống nước nhưng nhặt lên lau sơ vẫn còn xài được nhưng tự nhiên lát sau tắt nguồn mở không lên mình lấy pin ra lau lại lấn nửa thì nó lên nhưng hình như hơi nóng bây giờ thì mở máy chỉ hiện dc chữ nokia rối tắt không lên nữa máy mình bì sao vậy có cần đem ra tiệm thay cáp màn hình không hay ở nhà flash firmware lại

September
Trả lời 13 năm trước

kakaka vui quá được rồi mọi người ơi.tự nhiên nảy ra sáng kiến mình tháo nắp máy ra hơ hơ toàn bộ thân máy trên bếp ga giờ xài được luôn ời tại không có cái máy sấy hohohoh, mình ớn ra tiệm mấy ổng ôm cái máy zô phồng kỹ thuật "không phận sự miễn vào" làm toàn chuyện bá láp lát ra tính tiền trên trời thì mệt nữa