Nếu có 2tr5-2tr8 thì mua điện thoại cảm ứng nào tốt nhất vậy các bác?

cái 5228 xài được không ạ?

ngo khac toan
Trả lời 13 năm trước

Tốt là theo kiểu gì vậy bạn....

Nếu thjk bền thì cứ mua nokia thôi...

còn bạn thjk đẹp thì có lẽ nên mua samsung...vidu samsung corbby..hay là cái samsung star..ben vienthonga có bán đấy bạn à....

còn thjk chụp hinh thì mua LG..giá đó thì có thể mua được cái 5cham đó....

chứ sony thi mình không rõ,,,giá đó thì k nên mua sony cho lắm,,,vì sony có vài cái cao cấp thôi.,.

Chúc bạn sớm mua đựoc điện thoại tốt!...

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số mẫu sau:

Nokia Asha 300 (2,5 triệu đồng)

Samsung Star 3 (2,6 triệu đồng)

Nokia Asha 311 (2,7 triệu đồng)

Nokia 5233 (2,8 triệu đồng)

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé: http://techphone.vn/danh-gia/nhung-dien-thoai-cam-ung-3-trieu-dang-mua.aspx