Có nên mua Lg K910 hay không? hay là Nokia 5230

tích góp mãi cũng được 3tr, em dự định tậu 1 thằng điện thoại tên là LG Kc 910 chủ yếu là để chụp ảnh và nghe nhạc thui.Nhưng mà mấy ngày nay lang thang trên các web và diễn đàn, thấy các pro bảo là chất lượng chú dế này không được tốt cho lắm vì là hàng xáchtay(dễ mua phải hàng dựng), dùng được 1 thời gian là xuống cấp trầm trọng.Hjx,như vậy làm em nản hẳn rùi.Bây h không biết mua loại gì đây.Samsung thì không biết con nào dc?.Nokia muốn chụp ảnh đẹp cũng phải >4tr. Xin các pro ý kiến:có nên mua LG kc910 hay không? bây giờ em đang để ý đến Nokia 5230 nhưng không biết phải chọn cái nào đây?

Thanks

hao
Trả lời 11 năm trước

Con này bạn ah. Sau 1 tuần test máy thì mình nhận thấy như sau:

Về cảm ứng: mượt mà, nói chung là cũng khá được

Về âm thanh: vì là 2 loa in 1 nên loa hơi nhỏ so với Nokia. Đối với người thích nghe nhạc thì đây không phải là lựa chọn sáng suốt. Tuy nhiên chất lượng âm thanh lại cực hay mà ít hãng khác có đó là :DOLBY MOBILE. Nghe rất hay nếu nghe bằng tai nghe thì thui rui, phê phải bit.

Về camera: không hổ danh là 8 “chấm” chụp hình cực đẹp. mỗi hình có dung lưọng từ 1.5M trở lên nếu chụp ở chế độ 8mega pixels. Tôi rất thích chức năng này. Đối với người thích chụp ảnh thì đây chính là sụ lựa chọn sáng suốt. Quay video thì ít máy nào được như thế. Nói chung là rất nét. Xem video cực sướng. 1 bộ phim >1G mà vẫn chạy như thường. Tuy nhiên chụp trời tối thì chỉ cách 4m trỏ lại thui, nếu không thì không nét lắm đâu

Về kết nối: Wifi: khỏe. Cách 30-60m là bắt được ngay. Dùng GPRS thì cũng gần ngang ngửa với Opera Mini 5. 3G chưa xài nên chưa biết. GPS thì dùng phần mềm Trekbuddy cũng khá hay. Thích ghê đấy.

Tuy nhiên điểm yếu lớn nhất là pin hơi kém chỉ 1,5 ngày là phải xạc nếu vào mạng và chụp ảnh nhiều. nếu dùng ít thì cũng đc 3 ngày đấy.
Cài ứng dụng JAVA thì chỉ <2m thui nhé.

Nói tóm lại thì tôi rất ưa con này. LG KC910

ha
Trả lời 11 năm trước

Ý kiến riêng của mình, không nên mua LG KC910i mà chỉ mua LG KC910, vì LG KC910i chỉ có 2 firmware v10a và v10b, khó mở rộng hơn, lỡ hok biết up firmware, up nhầm của LG KC910 thì....toi. Bạn nên mua LG KC910 thường thôi, khác nhau chỉ cái ống kính + bộ nhớ cao hơn tí , còn chức năng vẫn vậy.LG KC910 có nhiều firmware hay, dễ dàng up + reset nếu up sai