Có điểm bán hàng, giới thiệu sản phẩm ở Hà nội không?

Tôi muốn tìm hiểu về giá, thông số, cơ chế bán hàng, chính sách bảo hành bán tấm pin mặt trời dùng trong gia đình sạc cho bình 12v.Tôi thấy thông số của các bạn không rõ lắm như: Tấm pin mặt trời có điện áp 24v thì phải có bình ắc quy có điện áp 24v mới phù hợp. Có điểm bán hàng, giới thiệu sản phẩm ở Hà nội không?- Xin cám ơn.
quyen
Trả lời 14 năm trước

Tôi là 1 trong nhung nhà phân phối đôc quyền về mặt hàng này.Hiện tôi đang o Hà Nội nếu bạn có nhu cầu xin vui lòng gọi điện cho tôi để được tư vấn trực tiếp Trưởng Phòng kinh Doanh Phạm Thế Quyền tel:01686 551 550.thanks.

le kien
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể truy cập vào website Pin mặt trời ngoinhachauau.com. Bên mình có bạn đủ bộ sản phẩm cho bạn!

Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

Bạn có thểđến trực tiếp kho hàng bên mìnhđể kiểm tra thông số các loại tấm pin

Bên mình có sẵn loại pin mono 50W,100W,150W,200W

Thanks

Địa chỉ kho hàng : Số 146đường Phúc Diến - Từ Liêm - Hà Nội

Sốđiện thoại liên hệ : 0972 14 13 17

Email : minhvimetci@gmail.com

Skype : minh.vimetco

Nguyễn Đức Việt
Trả lời 10 năm trước

- Thông thường hệ PV cần có điện áp lớn hơn điện áp của hệ acquy là có thể sạc được bạn ạ.
VD hệ acquy 12v thì tấm 100w có thông số 18v hoặc 24v như bạn nói hoàn toàn có thể sạc được cho bình 12v.
Còn khi bạn sử dụng hệ acquy 24v thì cần mắc nối tiếp 2 tấm 100w để được hệ PV có áp 36V sạc cho hệ acquy 24v.
Và dòng sạc bạn nên chọn để nó bằng cỡ 1/10 hệ acquy là ok (VD bình 100ah dòng sạc 10a )
- Khi tính toán hệ PV bạn nên chọn các thiết bị bộ sạc,bộ kích,cách lắp đặt hệ thống cho phù hợp với hệ thống và nhu cầu để tránh lãng phí.
EM nói sơ qua như vậy.Bác và các bác có nhu cầu sử dụng NLMT hoặc thắc mắc liên hệ em sẽ tư vấn và giải đáp free cho các bác ạ.

Mr Quỳnh - 0974.457.136
Yahoo:vimetco.hn03
Skyper:quynh.solarpanel
Email:quynhvmc@asia.com

http://solarpanel-vn.com