1202 dùng pin trâu hơn 1200, bạn nào tin được không, đừng để bị lừa ?

Thật sự tôi có ghé qua một số trang mạng, nghe người ta nói rằng 1202 có pin sử dụng lâu hơn 1200, nghe ngứa tai quá đi mất

1200 BL-5CS- Hơn 1000mAh

1202 BL-4C-860mAh

Vậy cái nào hơn, hơn nữa 1202 sử dụng đèn nền màu trắng sừ dụng nhiều năng lượng hơn đền nền màu xanh thẫm của 1200 (do màu trắng bức xạ ra nhiều bước sóng có tần số cao hơn màu xanh thẫm hơi vàng, và sử dụng cùng công nghệ LED phát quang) ??

Vậy tôi khuyên các bạn đừng dễ bị lừa với những quảng cào trên mạng.

Thử hỏi các bạn, Nokia 5233 có GPS không?, sự thật là có mà nhiều trang chép của nhau lại tung hô là không để bán nốt đợt 5230 còn lại

Q-Mobile M1 có camera mấy chấm, hi, nó chỉ có 1/3 chấm thôi( VGA mà) vậy mà chúng nó lại tung hô là 1.3

Các bạn hãy cẩn thận nhá, mua điện thoại hãy xem xét thật kĩ, dựa trên cơ sở nguồn đáng tin, chúc các ban có thể mua được hàng tốt

Nguyễn Văn Dũng
Trả lời 14 năm trước

bạn nhầm rồi pin 1202 bền hơn , ko tin thì bạn thử đi