Các bạn nghĩ sao về giá của Iphone do 2 hãng đại gia phân phối?

Sau bao nhiêu ngày khoắc khoải chờ đợi, nay em đã được nhìn thấy bảng giá Iphone của 2 đại gia di động. Cảm giác đầu tiên là sốc nặng, giá như thế thì ai mà mua nổi. Em cũng yêu nước lắm, nhưng với mức giá thế này thì em phải chơi hàng ấch tay thôi. Ý các bác thế nào?

Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước

Trước hết tớ phải nói là "Siêu Chuối" lý do thì tớ sẽ nói ở phần dưới bây giờ tớ tập trung nói về con iphone 3GS 32 GB nhé còn các con khác bạn đọc sẽ tự hiểu.

1/ Về gói trả trước các bạn phải đóng : 2.200.000 đồng/thuê bao/01 năm và 13.888.000 VNĐ mới có được iphone SUY RA >> Giá iphone là 16T100 K vấn rẻ đúng ko phiên bản quốc tế đóa

2/ Gói cuớc iTouch chính là 4t của vinaphone ... NHƯNG 4 T củ chuối như ở nước ngoài người ta bán iphone giá 299 USD kèm hợp đồng 1 hoặc 2 năm 70/ USD OKE ..... nhưng ở vn nó "CHUỐI" là các ông ấy thu luôn 13.888.000 VNĐ Và đăng nếu ai đăng ký gói cao nhất là iTouch3 trả sau các bạn sẽ được hưởng khuyến mại là 45% của 13.888.000 VNĐ và được trừ dần vào 24 Tháng .. ngoài ra các bạn được hưởng rất nhiều khuyến mại khác ....

Trở lại vấn đề 2 nếu như ở nước ngoài người ta ko bóc lột kiểu đưa 1 cục thì ở VN lại chơi kiểu 1 cục như thế tuy nói là trử dần vào cước hàng tháng nhưng tớ hỏi các ấy ... 24 THÁNG ĐỂ TRỪ DẦN thật vãi lúa ... như vậy mới hiểu vì sao dân vn mãi vấn nghèo ... chỉ giỏi bóc lột người dân.. ở nc ngoài người ta kick cầu với 299 USD thì vn kick cầu = 14 T .. dù nói là sợ chạy làng . vậy thì đừng bán iphone còn hơn ...

SIÊU ƯU ĐIỂM DUY NHẤTT KHI CÓ ĐẠI LÝ Ở VN: ĐÓ LÀ GIÁ IPHONE 4G HOẶC CÁC THẾ HỆ TIẾP THEO CHÚNG TA KHÔNG BỊ ÁP BỨC GIÁ NỮA.... nếu cứ như thời điểm hiện tại các iphone thế hệ tiếp theo giá chỉ là 16.000.000 VNĐ duy nhất cái này là có lợi.

Ngoài ra hiện nay các bạn mua đứt iphone giá chính hãng của vinaphone là 16T100K thì có lợi thôi (Được hưởng các khuyến mại của Vinaphone Nói chung lãi rồi).. còn người trả sau thì chả có lợi tẹo nào vì trừ dần vào 24 T mỗi tháng đc ....? nhức đầu

Cơ bản nếu đúng theo quan điểm trên thì các đầu lậu iphone bây giờ sẽ chết các bạn cứ nghĩ mà xem : 16T /1 chiếc iphone khuyến mại 200 K vào TK trả trước .. Và nhiều thứ khác trong 1 năm) <<< loại này có lợi nhất

Nhưng đáng nhé người trả sau phải có lợi nhất nhưng do cái giá củ chuối trừ dần vào 24T nên người sử dụng cái này ko có lợi cho lắm mặc dù khuyến mại rất nhiều .. (chỉ có ưu với ai dùng điện thoại hàng tháng nên đến vài triệu thôi ) giống ông già tớ 1 tháng 5 triệu thì mua cái này còn được. còn các bạn ít nên mua đứt

UpdateẶC vừa xem lại gói Itouch còn đắt hơn nhé 14.588.000 VNĐ các bạn phải bỏ thêm vào nhé ..

Nói chung được hưởng khuyến mại RÂT RẤT nhiều nhưng 600 / 1 tháng đấy ( nhưng dân VN ta số đông thích giá rẻ sử dụng dịch vụ có mấy ) mấy pác gọi nhiều đa phần MÙ IPHONE còn các anh em am hiểu chà ai điên rồ đi sử dụng các dịch vụ để háng tháng phải mất mấy triệu .

Update

như ở nc ngoài người ta bán 299 USD + 70 USD 1 tháng / 2 năm ( tôi thắc mắc bên đó người ta có khuyến mại không ....? )

ở VN Thì giá 14T500 thu liền nhưng khuyến mại rất nhiều trong 2 năm . đây là 1 chiêu hút khách hàng vinaphone