Tại sao máy em có ket nối GPRS mà tải nhạc bằng tin nhắn không được ?

Cafe đen
Trả lời 16 năm trước
Bạn kiểm tra xem máy bạn đã cài GPRS chưa. nếu chưa thì bạn phải cài đã sau đó mới tải nhạc, hình về máy được. Cũng có thể bạn đã đăng kí sử dụng GPRS nhưng tổng đài đôi khi lại "quên" chưa mở mạng cho máy (số máy) của bạn. Nếu là thế thì bạn nên gọi tới tổng đài, để yêu cầu họ mở mạng cho máy của bạn [:D]. Còn nếu ko phải như vậy thì bạn nên đem đến trung tâm điện thoại (đến trung tâm Mobi, Vina, Viettel... tùy thuộc vào bạn đang sử dụng mạng điện thoại nào) nhờ họ xem lại dùm cái sim hay điện thoịa cho bạn. Mình nghĩ tổng đài "quên" mở mạng cho máy của bạn đó. Hãy hỏi tổng đài trước khi đem đến trung tâm nha bạn :[;)]
Cafe đen
Trả lời 16 năm trước
Đây là hướng dẫn cài GPRS bạn xem xem đã làm đúng chưa nhé! [b]Cài đặt GPRS - Áp dụng cho các mạng Vinaphone, Mobiphone và Viettel.[/b] [b][right]Số máy hỗ trợ, tổng đài: 18001090 Giá dịch vụ: 91VND/10KB[/right][/b] Cài đặt tự động GPRS Soạn tin nhắn nội dung: [b]GPRS[/b] + gửi đến số[b] 9234 [/b]để kích hoạt chức năng [b]GPRS [/b]của máy bạn. Soạn tin nhắn nội dung: [b]SET GPRS [/b]gửi đến số [b]333[/b] [b](Bước này bạn có thể gọi điện lên tổng đài yêu cầu họ gửi cấu hình về máy trực tiếp cho bạn).[/b] Áp dụng cho các loại máy GRPS sau: + Nokia: tất cả các máy + Samsung: V200 + Sony-Ericsson: tất cả các máy + Motorola: C350 Tên hãng viết tắt: Nokia:N - Samsung:SA - Sony Ericsson:E - Motorola:M - LG:L - Siemens:S Ví dụ: GPRS N7210 và MMS N7210 cho máy Nokia 7210 Trong giây lát bạn sẽ nhận được tin nhắn trả lời. Bạn phải ghi lại cấu hình vào máy để sử dụng. Nếu bạn không thể cài đặt tự động, bạn phải cài đặt bằng tay với các thông số dưới đây Thông số GPRS-Mobiphone + Homepage: [b]http://wap.mobifone.com.vn[/b] + Security: off + IP address: 203.162.21.107 + Bearer: GPRS + Username: mms + Password: mms + APN/GPRS access point: m-wap [b][right]Số máy hỗ trợ, tổng đài: 18001091 Giá dịch vụ: 91VND/10KB[/right][/b] Kích hoạt dịch vụ GPRS: + Thuê bao trả sau đã có sẵn dịch vụ + Thuê bao trả trước phải vào trang VinaPortal tại địa chỉ [blue]http://www.vinaphone.com.vn [/blue]để đăng ký. Cài đặt tự động GPRS Soạn tin nhắn nội dung: GPRS TênHãngLoạiMáy gửi đến số 994 (Bước này bạn có thể gọi điện lên tổng đài yêu cầu họ gửi cấu hình về máy trực tiếp cho bạn). Trong giây lát bạn sẽ nhận được tin nhắn trả lời. Bạn phải ghi lại cấu hình vào máy để sử dụng. Nếu bạn không thể cài đặt tự động, bạn phải cài đặt bằng tay với các thông số dưới đây Thông số GPRS-Vinaphone + Homepage: http://wap.vinaphone.vnn.vn + Security: off + IP address: 10.1.10.46 + Bearer: GPRS + Username: mms + Password: mms + APN/GPRS access point: m3-world [right][b]Số máy hỗ trợ, tổng đài: 198[/b][/right] -Thời gian cung cấp chính thức: 15/08/2006 -Phạm vi phủ sóng GPRS: Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh -Giá cước dịch vụ: Bao gồm 2 gói cước +GPRS1: Phí thuê bao tháng 5.000 đồng/tháng. Cước sử dụng 20 đồng/KB +GPRS2: Phí thuê bao tháng 20.000 đồng/tháng. Cước sử dụng 6 đồng/KB -Đăng ký dịch vụ và cài đặt cấu hình: +Đăng ký: Gói cước GPRS1: Soạn tin nhắn "GPRS1" gửi tới 191 Gói cước GPRS2: Soạn tin nhắn "GPRS2" gửi tới 191 +Tải cấu hình tự động: Khách hàng gửi tin nhắn: "GPRS_tenmay" gửi tới 191. (Tên máy không bao gồm tên hãng sản xuất. Ví dụ: Sony Ericsson P900 thì chỉ cần soạn: "GPRS P900"; Nokia 3230 chỉ cần soạn "GPRS 3230". Đối với một số loại máy khi lưu lại cấu hình tự động cần phải nhập mật khẩu. Mật khẩu đúng là: 1111 +Hủy bỏ dịch vụ: Nhắn tin "OFF" gửi tới số 191 -Các dịch vụ trên GPRS: +MMS: Giá cước 1.000 đồng/MMS. Khách hàng muốn đăng ký dịch vụ MMS phải đăng ký dịch vụ GPRS. +Email, Internet +Wap +Tải nhạc chuông đa âm, âm thanh thực, hình nền, game, màn hình chờ, ... qua GPRS. [b]Lưu ý: sau khi lưu cấu hình các bạn phải tắt máy và mở máy trở lại mới có hiệu lực.[/b]