Làm sao để đọc được tiếng Việt trên P910i dùng trình PDF+ ?

Em dùng P910i, em dùng trình PDF+ để đọc file pdf nhưng mà những chữ tiếng Việt nó ko hiện ra được mặc dù em dùng Quickword để đọc file doc thì lại đọc được tiếng Việt. Thế nghĩa là sao? do trình PDF+ hay do máy ko có font hỗ trợ ???? Nếu bị làm sao đi nữa thì các anh cũng tìm cách giải quyết hộ em nha...Cảm ơn nhiều..
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào ổ đĩa C của P910 tạo thư mục C \system\Fonmuc. Sau đó copy từ trong máy tính các file font trong c:\windows\font vào thư mục Font vừa tạo trên DT .Nhưng bro phải biết là File Pdf mình đang đọc là dùng font gì .Ví dụ như file Pdf đó dùng font Time new Roman chẳng hạn thì copy font Time... đó vào C\system\font trên DT là ok .