Cách sao chép nhạc vào máy lg vx 9900?

Em mới mua 1 em lg vx 9900 mà không biết chép nhạc vô máy làm sao hết. Pác nào biết chỉ em với. máy có thẻ nhớ mà không biết chép sao hết. pác nào biết giúp em với?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn mua cáp nối điện thoại với máy vi tính để chép nhạc Mp3 là ok.
van xuan ho
Trả lời 15 năm trước
rut the nho tu may ra.sau do dua vao do doc the nho.tren giao dien cua win.lick vao the nho nhin thay thu muc nao co chu my_music.chep nhac vao. sao do gan vao may.the lai.chep hinh, video thi lam tuong tu. nhung hinh thi vao my_pix..., con video thi my_fix...chuc ban thuong thuc day du tinh nang cua vx9900.. so dien thoai cua minh 01225087858.