Trong danh bạ của điện thoại Blackberry có rất nhiều số điện thoại trong danh bạ muốn xóa đi làm thế nào

bây giờ em vừa mua chiếc bb nhưng trong danh bạ của em lại có rất nhiều số điện thoại có từ trước nhưng bây giờ em muốn xóa đi nhưng chỉ cố thể xóa dc từng số 1 mà vẫn chưa biết cách xóa 1 lúc hết tất cả các số nên bây giờ em muốn hỏi mọi người cách xóa hết nó xin mọi người giup đỡ em với em xin chân thành cảm ơn!
Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
Có hai cách xóa danh bạ trên BlackBerry: [b]1 - Sao lưu, xóa danh bạ, tin nhắn...trên BlackBerry Desktop trên máy tính.[/b] Kết nối BB với máy tính>mở BB Desktop manager> Chọn Backup & Restore>Advanced> rồi chọn phần muốn xóa và nhấn clear http://i261.photobucket.com/albums/ii70/Tulenh0quan/xoabb.gif [b]2 - Xóa danh bạ trực tiếp trên máy BlackBerry:[/b] [b] Settings>options>Sercurity> [/b]nhấn bánh xe chọn [b]wipe handheld[/b] Máy sẽ yêu cầu nhập chữ blackberry vào và sau đó máy sẽ khởi động lại.