Cách hạ cấp từ iOS 7 beta về iOS 6?

Vừa nâng cấp lên bản Ios 7 beta xong nhưng mà dùng thấy mấy lỗi liền bà con ạ. Nản quá muốn về lại Ios 6. Bác nào biết cách chỉ em với ạ.

Thanks!

thu
Trả lời 11 năm trước

Hôm qua, Apple đã cho ra mắt iOS 7 beta đầu tiên. Và càng vui mừng hơn nữa khi tất cả các máy từ iPhone 4 trở lên đều có thể update lên hệ điều hành này. Nhưng vì đây chỉ là bản beta nên vẫn có 1 số hạn chế và 1 số lỗi. Và các bạn muốn quay về lại iOS cũ? Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn cách thực hiện.

Ngoại trừ iPhone 4 đã lưu SHSH là có thể về được bản mình muốn. Các máy còn lại các bạn chỉ có thể restore về bản 6.1.3 hoặc 6.1.4 tùy loại máy.

+ B1: Cắm máy vào USB và khởi động iTunes trên máy tính.

+ B2: Đưa máy về chế độ DFU bằng cách giữ 2 phím Power và Home đồng thời trong khoảng 10s. Sau đó các bạn thả phím Power nhưng vẫn giữ phím Home đến khi nào trên iTunes hiện dòng chữ máy bạn đang ở chế độ recovery mode thì có thể thả tay.

+ B3: Click Restore iPhone hoặc với những bạn đã down sẵn firmware về thì có thể giữ Shift + chuột trái (Win) , option + chuột trái (Mac) và click vào Restore iPhone, chỉ đến thư mục chứa firmware và đợi máy restore trở về firmware cũ.