E có con N91 mà chẳng biết cài nhạc từ pc vào máy để chạy thế nào mong các bác chỉ giáo

Cafe đen
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn có cáp nối giữa đt và máy vi tính thì download Nokia PC Suite về cài đặt trên PC Sau đó kết nối đt với PC Nếu cài PC suite rồi , cắm cable vô trên màn hình N91 sẽ hiện ra 3 dòng -Window media -PC Suite -Mass storage Bạn chọn cái PC suite thì cái icon PC suite ở góc trái bên dưới màn hình PC của bạn sẽ sáng lên , chuột trái vào nó chọn Install Applications , roài cài hoặc cho nhạc vào bình thường. Còn nếu chọn Mass Storage thì PC sẽ nhận HDD của N91 như 1 USB bạn copy file cài vào đó . Rồi dùng File manager nằm trong Menu>Tool của N91 cài . Thường thì cài xong soft , game sẽ nằm trong Menu>My Own Nếu ko có cáp nối thì bạn phải dùng đầu đọc thẻ nhớ Cắm thẻ nhớ vào đầu đọc, kết nối với PC, copy chương trình hay nhạc muốn cài đặt vào thẻ nhớ Sau đó cắm thẻ vào đt, sử dụng chương trình quản lý file trên đt để chạy file đó Lưu ý để máy hiểu và đọc được Video khi bạn chép vào thì bắt buộc video đó phải có đuôi 3gp,mp4 hoặc avi nhé. P/S: đọc được avi thì máy bạn phải chạy SM nhé