Cho mình hỏi về lỗi của bb 6230 nhé!

mình đang dùng bb 6230,nhưng có một lỗi mà mình mang đi sửa mà người ta trả lại tiền vì hok sửa đc!cứ đang dùng máy bị đơ,đang nhắn tin hoặc gọi cũng đơ luôn...có khi là khởi động lại...có khi đơ một lúc...hoặc vài hôm luôn...pin của mình vẫn tốt...lúc đầu thì thỉnh thoảng mới bị...bg thì cứ nhắn tin đc vài chữ là đơ...hok thể dùng đc...ai biết lỗi của máy mình thì tư vấn giúp mình nhé...hoặc tư vấn giúp mình chỗ sửa nhé...mình ở Hà Nội...thanks rất nhiều!
celeon
Trả lời 16 năm trước
Cái này chắc là do lỗi FW thôi bạn ạ, bạn cài lại FW là đc á.. download here : [blue]http://download.lante168.net/UFS-X/ufs3/flash-file/Nokia/Flashfiles/DCT4/DCT4_Flashfiles/6230_RH-12/RH-12_dp_v_172.0_mcusw05.50.exe[/blue]
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Cài lại fm thôi . đây là triệu chứng máy bị yếu flash . nếu kém nên giải tán không nên sửa máy này hơi lâu rồi