Điện thoại HTC TYTN2 sạc pin lâu ?

Xin cho em hỏi, em đang dùng điện thoại HTC TYTN2 (Kaiser). Mỗi lần muốn sạc đầy pin thì mất hơn 12 tiếng đồng hồ, như vậy là bình thường đối với dòng máy này hay là bất thường khi thời gian sạc lâu như vậy. Em dùng sạc theo máy.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Điện thoại HTC TYTNII sử dụng pin Lithium – Polymer (Li-Po) có dung lượng pin là 1350mAh, với lượng pin này bạn chỉ cần sạc trong vòng 2 giờ đồng hồ là pin đầy, với tình trạng như bạn nêu, có thể pin của bạn đang hoạt động với tình trạng thiếu ổn định.