Mạ vàng iphone 4 bao nhiêu micron là đẹp ?

"Mạ vàng iphone 4 bao nhiêu micro là đẹp ?sau khi mạ thì vấn đề bắt sóng điện thoại, 3G, Wifi có bị kém đi không?".

Mr.Thắng
Trả lời 13 năm trước

Chào tất cả mọi người.

Thông thường mạ viền vàng iphone 4 tai GoldenAce đều rất đẹp.Micron tức là độ dày lớp vàng trên sản phẩm thông thường nó dùng để chỉ cho độ bền lớp mạ(1 micron bảo hành 3thang,1 micron bảo hành 3 tháng,3 micron bảo hành 12 tháng).Khi mạ vàng tất cả đều không ảnh hưởng gì đến sóng hay 3G,wifi,....mọi người cứ yên tâm về vấn đề này.

Mr.Thắng
Trả lời 13 năm trước

* Đặc điểm:
Lớp mạ bền, đẹp và chắc chắn, không bong tróc.
Mỏng vừa đủ để có thể ráp máy lại mà không bị cấn ốc, vít.