Điện thoại nào 2 sim 2 sóng và chụp hình tốt?

Mình cần tìm mua điện thoại với các tiêu chí và điều kiện như sau:
1/ Số tiền bỏ ra khoảng 900 đến 1,4 triệu VNĐ
2/ Điện thoại 2 sim 2 sóng.
3/ Chụp ảnh chất lượng tương đối trở lên( càng rõ càng tốt :))
Trên mạng có nhiều đt đạt các điều đó nhưng mình đang lo là thực tế và quảng cáo khác nhau.v.v.
Nên mình cần những có kinh nghiệm xài qua các dòng đt để hỏi.
Cám ơn các bạn

Phuong
Trả lời 13 năm trước

Vừa đọc được ở đây. Bác vào tham khảo nhé: JM900 Music: Thời trang hòa cùng âm nhạc.

http://hn.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/jm900-music-thoi-trang-hoa-cung-am-nhac-c407a366292.html