Mua điện thoại LG GM360i để chụp ảnh được không?

Tôi có ý định mua điện thoại LG GM360i để chụp ảnh (5 Megapixel, Auto Focus, Led). Tôi không biết máy này chụp ảnh xem thì đẹp, nhưng khi đem ra rửa thì chất lượng ảnh có chấp nhận được không?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Lời khuyên chân thành nhất.

Mình đã mua máy này được 2 ngày, máy có thiết kế đẹp, phần mềm dòng Cookie cũng có nhiều cái hay. Chụp ảnh 5.0 chỉ ở mức chấp nhận được, không bằng 3.2 của SE. Một điều rất buồn là có 2 điểm chết trên màn hình, chắc tại được sản xuất ở Hưng Yên hoặc tại số mình đen. Mình ở xa nơi bảo hành của LG, chẳng biết phải làm sao nữa. Bạn nên cân nhắc khi dòng máy này được sản xuất tại Việt nam.

( Quang Tung )

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước
Không nên bạn ạ.

Nếu bạn thích chụp ảnh thì không nên mua điện thoại cho mục đích đó. Chụp ảnh thông thường, bạn chỉ cần 2 triệu là có thể mua được 1 chiếc máy chụp ảnh tốt hơn chiếc đt đó, canon a490 chẳng hạn, nhưng tiếc là chiếc máy này dùng pin tiểu AA, không phải pin sạc, hơi bất tiện và làm máy to & nặng hơn. canon a3000 / a3100 đắt hơn một chút, chất lượng hình kém hơn a490 chút, bù lại dùng pin sạc, chống rung quang học cũng là một lựa chọn không phải là tồi. có điều kiện hơn thì bạn có thể mua một chiếc dòng ixus, cũng được đánh giá khá cao mà đẹp.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước
Hoàn toàn được.

Nếu yêu cầu của bạn là chấp nhận được thì...xin chúc mừng bạn, mình đã test khả năng chụp of e nó và xem trên máy tính rùi rất là ok hoàn toàn có thể rửa được. Tuy nhiên điểm hạn chế of model này là khi bạn lia máy ảnh thì nó ko được mượt mà cho lắm => tay bạn khi chụp phải vững và bít cách chụp. Chụp đêm cho chất lượng khá ổn nhưng tốt nhất là chụp ở cự li hơi gần ( ví dụ như chụp người thì bạn canh vừa đủ nguyên người là ổn or chụp gần hơn càng tốt) chụp ban ngày thì khỏi chê :D

( Mr Kenzo )

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước
Nếu chọn chụp ảnh thì cứ SE mà tới thui bác.

Con này tuy xài ống kính chuyên dụng Kreuznach & Schneider nhưng chất lượng cùng tạm à.Nếu bác muốn đt chụp ảnh cứ SE mà tới thôi,không phải lăn tăn.Thêm một chút tiền mua con anio là vô đối.8mpx nhưng chất lượng ảnh phải nói rất tuyệt vời.Hơn cả statio 12mpx nữa.Nếu bác nào từng xài 2 con này rồi thì biết.SE cho hình ảnh chi tiết và màu sắc rất sặc sỡ,cò LG màu sắc kém lắm.SE còn có thể mod cam & sound (lúc mod lên thì thôi rồi,không thua DSLR là mấy,hí hí)
sharp>SE>nokia>samsung>lg.1 lần nữa nhắc lại:chụp ảnh cứ SE mà tới thui.hehe