Tại sao không kết nối PC&PPC được ?

Mình có một laptop chạy Win7 và một ppc O2 Atom cũ nhưng mình không kết nối để cài soft được. Vào Windows mobile Device center máy pc báo là not connetted.mình đã reset ppc lại nhiều lần mà vẫn không được, mong các bạn có kinh nghiệm giúp đỡ mình với. mình cám ơn !

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Trong PPC của bạn - Settings/Connection/USB Connection Mode bạn cũng phải chọn chế đọ kết nối là Active sync nhé
-> Ko thì bạn mang sang 1 máy chạy XP để kết nối xem nguyên nhân do đâu?