Làm sao để tắt hoàn toàn 1 ứng dụng của điện thoại Samsung ?

Có bác nào nói giúp mình làm sao để thoát hoàn toàn 1 ứng dụng kô, vì mình muốn thoát một ứng dụng mình thường dùng nút back, nhưng mà làm kiểu ứng dụng đó kô thoát hoàn toàn nó vẫn chiếm dụng ram, chỉ có cách dùng task killer tắt hết mới dược, mình dùng máy samsung

L2 love
Trả lời 13 năm trước

BẠn ơi !Điện thoại Android Samsung thì cũng như bao điện thoại Android khác thôi:

1. Ứng dụng chạy nền chiếm dụng ram : chẳng có vấn đề gì cả, nó chiếm ram chứ không chiếm CPU, cũng chẳng làm máy bạn chậm đi hay hao pin, khi nào bạn chạy ứng dụng khác cần ram thì hệ thống android sẽ tự tắt các ứng dụng ngầm đó để lấy lại ram.

2. Với android 2.2 (như phiên bản trên Galaxy S), Kill không có nghĩa là tắt hoàn toàn, Force Stop mới là tắt hoàn toàn.

3. Bạn không nên liên tục kill các ứng dụng, vì hệ thống android được sinh ra không phải để làm cái thao tác ấy. Thay vì vậy, bạn nên tăng cường độ auto kill của Android bằng cách cài Spare Parts > mục Activity/Process manaments > check vào mục Aggressive để máy của bạn Autokill tích cực hơn. Chính việc cài một cái task manager nào đó thì cái task manager đó cũng chiếm dụng ram và cpu của bạn thôi.