Làm thế nào để phân biệt được điện thoại tàu và điện thoại xịn hàng công ty?

em vừa mua 1 con 1110i được có hơn tuần với giá 650n,hàng công ti mới nguyên, vậy mà hôm nọ em mang ra quán cầm, thằng chủ quán mở ra xem một lúc rùi tyên bố là máy tàu, em tí ngất, vậy máy tàu và máy công ti phân biệt nhau ở điểm nào, giúp em với
Trả lời 16 năm trước
Thừong quan sat ở kiểu dáng, vì máy tàu giá rẻ khong dc đàu tư kĩ vê thiết kế công nghệ nên sẽ có 1 số khac biệt. Ví nhu vỏ thô, có nhung sai sót nhỏ. Nói chung la rát kho phan biet. tot nhat ban nen mua ở những cửa hàng có uy tín, sản phảm có dán tem mác của các công ty phân phối như FPT, Viettel... Nhung dặc diem de nhạn biet nhất là chất lượng, dùng 1 thời gian sẽ biết là tàu hay xịn thôi.hehehehe![:D]
makeyouhappy
Trả lời 16 năm trước
Để phân biệt các đt Tàu và đt chính hãng không khó lắm. - Trọng lương đt tàu nhẹ hơn khá nhiều so với hàng thật. - Máy Tàu có khe gắn nóng thẻ nhớ nhưng phải reset lại mới nhận, hàng thật thì không. - Giao diện của máy tàu có tiếng Việt không chuẩn. - Các máy Tàu nhái O2 không có HĐH, bút cảm ứng nhỏ hơn rất nhiều so với máy thật. Và bút của O2 thật thì không có kéo ra zô dài ngắn như máy Tàu, - Màn hình cảm ứng khá cứng. Còn chuyện phân biệt tem thật giả thì em khuyên các pác không nên tin tưởng vào tem quá, vì bọn hàng giả bi giờ dùng cả tem thật dán lên hàng giả. Thẻ nhớ thì 95% là thẻ nhái nhưng chất lượng chấp nhận được.
Tran Tuan Anh
Trả lời 16 năm trước
kiểm tra phần mềm đi Chú *#06# và *#0000* nếu có chữ language thì đó là xịn Nokia dễ ktra nhất
Trần Hoàng Anh
Trả lời 16 năm trước
tôi cũng đang muốn biết nhưng nói chung xem qua 1 vài thứ ví dụ thẻ bảo hàng cũng kô tin được bây h thể giả nhiều lắm nói
phamquangmao
Trả lời 16 năm trước
đơn giản thôi em viêt chữ: *#92702689# nếu nó hiện ra dòng thông tin điẹn thoại của em thì đó là hàng công ty, còn không thì... em biết rõ rồi đấy.
nguyen duc thang
Trả lời 16 năm trước
em vừa mua 1 con 1110i được có hơn tuần với giá 650n,hàng công ti mới nguyên, vậy mà hôm nọ em mang ra quán cầm, thằng chủ quán mở ra xem một lúc rùi tyên bố là máy tàu, em tí ngất, vậy máy tàu và máy công ti phân biệt nhau ở điểm nào, giúp em với Khi bạn mua co tem không.ma chắc gì phải của tàu.thang chủ quán nói vậy để bạn bán rẻ đó mà.thử dem ra chỗ khác xem thế nào nhé bạn
nguyen van thanh
Trả lời 16 năm trước
Còn 1 cách nữa là hàng tàu thì hok có chức năng bluetooth, còn hàng chính hãng thì có.Yên tâm đi nha![:D][):D(][:-/]
nguyen huu quan
Trả lời 15 năm trước
1110i tầu cầm nó có giao diên khác vói hàng công ty,ấn *#92702689# nó vẫn hiện ra như hàng công ty nhưng hàng công ty muốn trở lại như cũ thì phải tắt máy còn tàu thì ấn bất kì nút nào cung thoát ra được,phím tàu ấn hay bị bị liệt
phan tuan
Trả lời 14 năm trước
Các bạn nói sai hết rồi kt hàng ko thể kt bàng phần mềm hoặc bằng tem đc mà phải nhìn vào main của máy đó thì mới bít đc