O2 Zinc thỉnh thoảng treo bật nguồn không lên?

Mình moi sử dụng con O2 Zinc thôi nên ko biết có ai bị giống mình không. Máy sử dụng 1 thời gian vẫn bình thường, nhưng có lúc bật nút nguồn thì nó không hiện lên màn hình Today nữa ( đèn báo sóng vẫn sáng bình thường). Những lúc này thì Soft-Reset cùng ko được nữa, phải bấm nguồn và chọt nút reset, sau đó ko chọn hard-reset thì máy mới khởi động lên được ( có thể tháo pin ra, lắp pin lại bấm nguồn lên bình thường). Có bro nào biết cách trị bệnh này của O2 Zinc ko chỉ mình với.

thanh lan
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử kiểm tra lại pin xem có vấn đề gì không(pin có nóng hay bị phồng không),tốt nhất là lắp thử một viên pin mới rồi theo dõi xem.Mình cũng đã gặp tình trạng tương tự như bạn trên máy O2 EXEC. __________________