Tắt sóng của điện thoại di động ntn nhỉ ?

Theo mình biết thì bt máy đt dd luôn dò sóng.
Trong trường hợp mình đi đến nơi sóng yếu hoặc đi ct nc ngoài, nhưng vẫn muốn dùng những tính năng khác của đt ( cam, music...) thì làm ntn nhỉ ?

Vì đã thử thực tế rồi, đợt sang Sing, cầm con N6233 sang thì đc hơn 1 ngày là hết pin, thời gian dùng pin < khoảng 3 lần so với ở VN .

Thanks!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi chỉ có BB thì làm đc.còn nokia hình như chuyễn sang chế độ offline

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Chế độ flight mode nếu dùng SE , tháo sim ra nếu dùng S40 nokia , offline mode nếu là s60.......