Phần mềm nào để cắt 1 đoạn nhạc mp3 nhỏ trong 1 bài nhạc mp?

Mình rất thích 1 đoạn nhạc trong 1 bài hát mp3, chỉ muốn nghe khúc đó thui mà ko bít dùng phần mềm nào để thỏa mãn. Ví dụ như bài hát đó 5 phút thì mình muốn lấy đoạn nhạc ở 2 phút giữa thui đóa. Xin hỏi ai biết và rành về vụ này giúp mình zới. Thanks nhìu lun nghen!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Không cần phần mềm nào cả
bạn chỉ cần zô mp3cut.net
1)upload bài mún cắt
2)chọn khúc mún cắt
3)download về
thế là xong,nhanh gọn lẹ

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Muốn cắt ngay trên phone luôn hay cắt trên PC. Nếu cắt trên PC thì dùng Power mp3 Cutter ( lên google để tìm ).

Còn muốn cắt trên phone thì xài cái này ( java )

Mã:
http://se-cafe.net/forum/showthread....483#post185483

Hoặc nếu xài máy có HDH Symbian thì cài cái này

Mã:
http://se-cafe.net/forum/showthread.php?t=15168
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Sao không dùng Total Video converter mà cắt cho dể. chỉ cần Ad file nhạc muốn cắt vào, mở lên nghe đến chổ nào muốn cắt thì bắm dấu "[" đến đoạn nào muốn dừng bám "]" rồi bấm Convert là xong lên mạng lên miết chi cho phiền.