Làm thế nào để xem video trên Web qua điện thoại được ?

Số là như vậy đây: Hiện nay trên các trang Web đòi hỏi là PPC phải có cài Flash player 10 mới xem được những Video Clip trên Web.Nhưng máy của mình đang xài là Flash Player 7 nên xem không được,buồn lắm luôn... .Quá ấm ức lên Google Seach thì thấy có nhưng mình Down về không được (không biết cách down) vì là trang web nươc ngoài và đòi trả phí nữa.Vậy anh em nào có hay down được Flash Player 10 cho PPC thì Shase cho mình với mình cảm ơn nhiều lắm luôn đó.Mình thật sư không có khả năng kiếm được PM đó.Mong anh em trong Forum giúp đỡ...!
Hiện tại mình đang SD :
- O2 mini S pro HDH đã up lên 6.1
- Touch Pro HDH đã up lên 6.5
Anh em tìm giúp cho 2 con này nhé...!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác cài cái này vào là giải quyết được vấn đề của bác. cứ duyệt web bằng em nay la ok

Files đính kèm
  • Lọa  tập tin: zipSkyfire-PPC.zip

Nông Ngọc Hoài
Trả lời 14 năm trước

bạn dùng chính điện thoại của mình truy cập vô

http://anhhung8x.wap.sh/ có chỗ để down phần mềm xem video bằng phone đó

Chúc bạn thành công.