Em đang định mua Nokia 5610 hàng công ty. Bác nào dùng rồi cho em hỏi con này có tốt không?

E dang dinh mua con 5610 hang cong ty. bac nao dung roi cho E hoi con nay co nhuoc diem gi lon khong cac bac. ai biet thi giup e nhe
nobody12
Trả lời 16 năm trước
Nokia 5610 thì có rất nhiều vấn đề của người dùng kêu về con máy này: -update lên 4.81 toàn bị lỗi -> brick máy -nghe nhạc bị rè, nghe tầm nửa tiếng bị khởi động lại máy -gọi điện 30 phút cũng bị khởi động lại -hay bị treo, nhất là khi đang nghe nhạc có cuộc gọi đến .v.v. Không biết các lỗi trên đã được đã fix được cái lỗi trên chưa ... >>>> Khuyên Bác: mua dòng cao hơn, hoặc đời sau của con này đi.