Xin hỏi cách tạo playlist trên Blackberry ?

Vấn đề của em là 8700r dùng ROM 4.5.0.182, tất cả mọi thứ đều bình thường như chỉ có 1 điều em thắc mắc là khi nghe nhạc thì chỉ nghe từng bài 1 chứ ko tạo được playlist (như trước kia em dùng 7130). Vì vậy em xin hỏi các cao thủ có ai biết vấn đề này xin cho em 1 câu trả lời để em được rõ ạ. Cám ơn các bác đã đọc và xin hãy chia sẻ với em!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đây là một cách tạo playlist: bỏ các bài hát cùng playlist vào một folder rồi vào media > explorer > tìm đến folder nhạc này rồi chọn play all. chương trình chơi nhạc hiện lên, bạn bấm vào mục playlist để thấy playlist.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn chưa thỏa mãn câu trả lời trên thì bạn hãy down soft x-player vào BB.
Tạo playlist cực đơn giản chỉ cần vài thao tác căn bản.