Đánh giá chất lượng điện thoại Aero chạy Android mới của Dell?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Sau Mini 3 dành cho thị trường Trung Quốc và Brazil, Dell vừa giới thiệu tại Mỹ chiếc Aero sử dụng hệ điều hành Android.

Dell Aero chạy Android.

Model này sẽ xuất hiện đầu tiên trên mạng AT&T ở Mỹ, Aero được xem là một phiên bản khác của Mini 3 đã có mặt trên thị trường trước đây.

Máy trang bị màn hình cảm ứng 3,5 inch, độ phân giải 360 x 640 pixel, hỗ trợ Wi-Fi, 3G/HSDPA, camera 3,2 Megapixel.

Dell Aero chạy trên hệ điều hành Android, có thể là phiên bản 1.5 hoặc 1.6, đây là nền tảng cũ, phiên bản mới nhất hiện đã là 2.1. Hiện tại, Dell và AT&T vẫn chưa công bố đầy đủ cấu hình model này.

Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 14 năm trước

ở VN chắc mấy người dc cầm cái này :D toàn thông tin từ báo chí thui , mình nghĩ chắc là ngon