Cho mình hỏi n-gage qd bị mất sóng?

Trả lời 14 năm trước
Cái này còn tùy nữa bạn thông thường khi máy bạn bắt sóng yếu bạn thử text như sau, mang máy bạn chạy ra nơi ít có vật cản sóng, như ở ngoài trời chẳng hạn xem như thế nào...cũng có thể bạn ở trong vung song yếu và điển thoại bạn bắt sóng cũng yếu lại thêm bạn ở trong nhà và xung quanh nơi bạn ở có nhiều vật cản sóng củng có thể dẩn tới hiện tượng trên...bạn có thể text từ từ để kiểm tra ...
Máy bạn có thể do 2 nguyên nhân như sao:
1. Là do lổi phần cứng (ăngten thu bắt tính hiệu) bị hư , lổi này chỉ có đem ra tiệm or mua máy mới.
2. Lổi là do PM+ tuy chỉnh của bạn. Bạn có thể format hay trả về cài đặt mặc định.
lổi 1 ít bị hơn (và cửa hàng đã nói chỉnh lại....) vậy bạn cài đặt lại mặc định, nếu k hết chỉ còn cách format.