Wifi "Connected" nhưng ko "Load" được là sao ?

Số là ngồi vọc chơi bời ko hiểu thế nào wifi nó báo là "Connected" nhưng ko update thời tiết cũng như ko Load web nào đc cả, mình đã xem lại và chuyển "The Work" sang "The Internet" hết, nhưng vẫn ko đc, Restore lại thì chắc chắn sẽ ổn thôi, nhưng mình vẫn muốn hỏi ae TT nếu bị vậy nữa thì mình có thể khắc phục như thế nào ko? Thanks cả nhà... !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác không muốn Restore vậy thì phải ráng nhớ xem lúc bác ngồi vọc chơi bời bác đã làm gì và làm trả lại là xong. Bác không nói bác làm gì vậy làm sao biết mà chỉ bác. Đã connected mà không vào internet được thì có thể là máy bác đang connect với mạng Lan (nghĩa là chỉ mạng nội bộ không có kết nối internet).
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Dùng Spb Backup để Backup lại. -> Sau đó HR máy để kiểm tra là biết .
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Đúng là có nhiều khả năng mạng Wifi nó bị điên ấy,bạn dùng PPC bắt đc Wifi rồi,mà không update thời tiết đc,tốt nhất,vào tắt wifi đi,sau đó mở lại (làm trên PPc của bạn)bước này nhằm reload lại địa chỉ IP mà cục Wifi cấp cho điện thoại của bạn.nếu vẫn không đc,bạn vào setting/connections/Wifi/advanced/advanced/Renew IP .sau đó OK.bạn update là đc. lưu ý với bạn rằng,dò có mạng wifi nhưng chưa chắc cục wifi đó lên In tẹt nét đc đâu nha! bởi vì đa số cục wifi bản thân nó cũng tự phát ra sóng,nhưng nó phải thông qua modum thì mới lên Net đc.chúc vui.