Nên dùng vỏ bảo vệ nào cho IP 3GS.

Mình định dùng tấm ốp bảo vệ mặt sau cho IP nhưng phân vân giữa ốp nhựa, ốp silicol và ốp da... Nên dùng loại nào mà ko làm máy bị sước,bị nóng .... Các pác tư vấn giúp em nhé .
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bạn nên dán bằng miếng dán thường thì hay hơn. mình cũng dùng qua miếng dán bằng da rồi. nhìn máy thô lắm. chưa kể là đút túi thì hay bị bụi bắt vào nhìn xấu lắm. mà miếng ốp thì bất tiện khi cho điện thoại vào túi.Nhưng tốt nhất cái nào cũng ko nên dùng vì mặc cho iphone cái case sẽ làm cho nó nóng thêm thôi.