Điện thoại Trung Quốc báo lỗi "máy ảnh sẵn sàng" ?

Máy của mình vào chụp ảnh báo " máy ảnh sẵn sàng " " quay cammera sạp nguồn và về màn hình chính " nghe nhạc , gọi bình thường . mình lắc lại cpu , thay ic 6 chân , rùi mà vẫn không hết bệnh anh em làm quen bệnh này chỉ giúp mình với khách họ giục quá . Thank....... tất cả anh em !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Thử mềm xem sao bạn.nếu mà vào camera tắt nguồn rùi khởi động lại .thì mình nghĩ có thể do lỗi mềm.format lại xem sao .
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Có 2 hướng khắc phục: - Nhẹ: là do phần mềm, hoặc bộ nhớ mặc định cho Camera bị đầy--> bạn chỉnh qua chế độ mặc định lưu trong thẻ thử xem - Nặng bị lỗi từ Camera --> Híc khi phải thay thôi chứ biết sao chúc may mắn.