Chia sẻ một chút kinh nghiệm với nhau - Sửa điện thoại uy tín

Tình hình là anh em đi sửa máy ỏ ngoài hàng rất nhiều mà mình vẫn chưa có 1 topic nào bàn về vấn đề sửa ở đâu cho nó uy tín. Vậy nên bác nào biết chỗ sửa máy uy tín thì giới thiệu cho ae đỡ bị luộc đồ nhé. Cả ở HN và HCMC...
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Có 1 diễn đàn di động tương đối uy tín : Nokia Friends Netwok . Admin cùng 1 số thành viên gạo cội đã cùng thu thập anh em thợ thuyền trên đó mở 1 cửa hàng sửa chữa điện thoại với tên NFN Mobile , 247 Kim Mã . Tớ hay sửa ở đó[:)] Hôm trước ngại không lên đó mang máy của vợ ra 88 Trần Hưng Đạo cũng thấy ổn ổn bác ạ[:D]
Trả lời 16 năm trước
43 Thái Thịnh em thấy các bác bên Mua rẻ hay sửa ở đấy. Em chưa thử bao giờ không biết thế nào [:(]
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Bác qua 50 Ngọc Khánh gặp bác Tuân nói là có người trên handheld giới thiệu. Bác ấy sửa tốt và nhiệt tình lắm, sửa ngay tại chỗ khỏi lo bị đổi đồ. [:D]