Nhạc chuông của V3i?sao mình không làm được.

hình như V3i 0 có hỗ trợ nhạc chuông Mp3 hay sao í.Mình đã coppy vào rùi ma không thấy nó trong mục chọn nhạc chuông?bạn nào có kinh nghiệm chỉ mình với.Thanks!
killer_oflove
Trả lời 16 năm trước
bạn phải chuyển bài hat đó từ thẻ nhớ vào máy. sau đó vào mục cài đặt nhạc chuông là ok. nhưng phải cắt nhỏ bài hát lại. vì nếu không bộ nhớ máy sẽ không đủ bạn làm thử đi. mình nghĩ là ok đấy.[;)]
gicungthe
Trả lời 16 năm trước
ban nay muon edit nhac chuong thi thich bai nao vo bai do sao chep vo may la dc ngay . neu ko dc thi lien lac vo so nay nhe 0986146794