Quạt tản nhiệt cho case có tốn nhiều công suất của nguồn không?

Chào các bạn, cho mình hỏi cái này :
Nguồn của mình đang dùng là Cooler Master 460W, hiện mình đang dùng em nó để nuôi 1 bộ gồm : 1 HDD 7200rpm 2TB, 1 Vga gtx750Ti, 2 ram 8GB, 1 Cpu Core i3 thế hệ 3, mình tính gắn thêm 2 cái quạt tản nhiệt case có led 12cm, thì không biết là 2 cái quạt đó có tốn nhiều công suất của nguồn ko, vì mình sợ nguồn bị quá tải !Mong các bạn cho mình ý kiến ! Mình xin cảm ơn !

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Mặc dù mình nghĩ là có thể (99.9%), nhưng để chắc, trên quạt có ghi công suất, voltage, hay ampere không vậy bạn? Quạt thường ko dùng nhiều điện lắm; mỗi cái ko quá 5W.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

không sao bạn nhé, con VGA kia cũng không tốn điện lắm, VGA là linh kiện ngốn điện nhất trong bộ máy tính còn mấy thứ khác tốn không đáng kể nhé