Có thay được khay mực không nhỉ

MÌNH MUA MÁY IN HP laserJET P005 IN CHƯA HẾT HAI GAM GIẤY ĐÃ HẾT MỰC. ĐI ĐỔ MỰC MỌI NGƯỜI BẢO KHAY MỰC BÉ QUÁ> MÌNH MUỐN THAY KHAY MỚI ĐỂ CÓ NHIỀU MỰC K. KHÔNG BIẾT CÓ ĐƯỢC KHÔNG NHỈ? NẾU THAY THÌ THAY LOẠI NÀO ĐÂY.?
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Thay được bạn ạ. Giá máy in phun trong mấy năm qua đã giảm. Tuy nhiên, giá thay khay mực mới vẫn còn khá đắt.
Nguyen Van Tuan
Trả lời 15 năm trước
Nói chung là tất cả các loại máy in đều thay được mực. Tuy nhiên không phải ai cũng biết thay, ngay cả với những người trong ngành. Bạn nên mang máy tới cửa hàng nào chuyên về các loại máy này như ở Lê thanh nghị hoặc Chùa bộc.