Office 2016 có đi trong Windows 10?

Laptop Acer Aspire Touch có bản quyền Windows 8, có thể lên Windows 10 miễn phí thì có đi kèm Office free không?

Em mua Acer Aspire Touch được hơn 2 tháng, có bản quyền Windows 8, có thể lên Windows 10 miễn phí. Không biết làm sao mà máy em sau hai ngày bị dính virus, em lên mạng tìm cách xóa dữ liệu trong máy để dọn virus không cần mua phần mềm, nhân tiện bỏ mấy cái ứng dụng của Acer. Thế là nó xóa sạch sẽ chỉ còn Windows. Em cũng không để ý lúc đó máy em có Office bản quyền không, không biết Office có đi với Windows 10 sẵn không ạ? Em nhấn vào phần Get Office trong Start thì chỉ được tải bản dùng thử và bây giờ đã hết hạn.

Anh chị cho em hỏi có cách nào để cài lại Windows 10 trên máy đã có Windows 10 (nếu Office đi free trong Windows) hay liên hệ với ai để có lại được Office ạ?

Vì em đã thử xài bộ Office trên USB mà không được. Em đang du học nên cũng không có đĩa.

Trả lời 8 năm trước
Thường thì một số máy mới sẽ tặng kèm bộ office 365 dùng 1 năm. Khi lần đầu kích hoạt bộ office thì bạn sẽ được đăng ký 1 tài khoản office 365 miễn phí (dùng tài khoản microsoft hiện có hoặc đăng ký mới). Trong vòng 1 năm muốn cài lại office thì chỉ cần đăng nhập vào tài khoản office 365 và tải về bộ cài đặt. Nếu lúc đầu bạn không có nhận được bộ office 365 miễn phí thì bạn phải mua bản quyền mới
Trả lời 8 năm trước
Office không đi free với windows bạn nhé ! Máy mới mua cũng vậy, nó chỉ bao gồm bản dùng thử mà thôi! Và trong win 8 hay 10 đều có đặc điểm là có thể Restore lại thời điểm trước (trước khi nhiễm virus chẳng hạn) bạn nên thữ trước khi quyết định cài lại nhé! Còn làm thế nào thì cứ Google search nhé ! ko dc nói mình
Trả lời 8 năm trước
Thân gửi em, Thường thì sẽ không có office sẵn trong máy mới đâu em ạ. Nếu có thì có thể là bản trial. Cách tốt nhất là em kiểm tra model của máy sau đó thì kiểm tra lại với nhà sản xuất xem model này có đi kèm với office hay không. Em có thể xem qua các bản office miễn phí online ví dụ như google docs, microsoft office 365. Hoặc có thể dùng OpenOffice. Tất cả đều tương thích với format của microsoft office nên sẽ không có vấn đề gì khi chia sẻ file hoặc tiếp tục sửa file ở máy có microsoft office
Trả lời 8 năm trước
Win là Win, Office là Office. tuy nhiên bạn quan tâm điều đó làm gì khi Everything có thể Crack = 1 cái nhấp chuột.
Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn đang du học thì có thể dùng email sinh viên của bạn kiểm tra xem có dùng được office 365 for education hay không. Microsoft cung cấp office 365 for education cho rất nhiều trường.
Trả lời 8 năm trước
Mình đang xài bộ office 2016 for mac free nhờ crack
Trả lời 8 năm trước
Các phần mềm khác đang chạy vẫn nguyên xi, chỉ HĐH là được nâng cấp lên W10
Trả lời 8 năm trước
Office đi kèm trên Windows chỉ là bản dùng thử ( 30-60 ngày ) nếu bạn mua bản quyền thì active cái bản dùng thử đó . Nếu không muốn mất tiền mà biết xài chùa thì cứ dow ở mấy diễn đàn về mà dùng
Trả lời 8 năm trước
cờ rắc nha bạn. Máy mình Vaio mua bên Mỹ về chỉ có win bản quyền không kèm có office sẵn phải lên vnz để cài office. Nếu có điều kiện thì mua key chính hãng xài để có support tốt nhất thôi. :D
Trả lời 8 năm trước
Tôi chưa biết Office 16 có trong Windows 10 hay không (bản quyền) nhưng nếu bạn chỉ cần Office 13 (cho Windows 10) thì tìm trên mạng tải cũng không khó (nhưng phải biết cách download)