Thay ổ cứng cho máy tính Mac ở đâu tốt?

Có bác nào thay ổ cứng cho Mac chưa ạ? Em đang có nhu cầu, muốn tìm nơi nào uy tín để thay, search trên mạng thì ra 1 list, nhưng cũng chả biết đâu mà lần, em sợ bị gà luộc lắm :( Của đống tiền chứ có ít ỏi gì đâu, cẩn thận vẫn hơn, hichic. Bác nào biết nơi nào thay uy tín và đảm bảo chỉ cho em nhé! Em xin chân thành cảm ơn. Em ở Hà Nội ợ. :)

Trả lời 9 năm trước
Cửa hàng uy tín cho Apple thì có mấy chỗ đâu mà bạn phải lăn tăn. Đi dọc phố Thái Hà là thấy mà.
Trả lời 9 năm trước
Bạn mang qua trung tâm bảo hành Apple Giảng Võ nhé.
Trả lời 9 năm trước
Mang qua trung tâm bảo hành cho nó chắc cốp nhé, mình nghe nói bên iService Giảng Võ làm ăn uy tín chất lượng lắm, khi bạn mang máy qua, kỹ thuật kiểm tra bên trong nhưng có camera để bạn nhìn họ làm trực tiếp nhé, như thế này thì yên tâm quá còn gì nữa :)
Trả lời 9 năm trước
Mang qua trung tâm bảo hành là chuẩn nhất nhé bạn, chứ đừng dại gì mang qua mấy cửa hàng ngoài, cẩn thận nó tráo linh kiện dỏm cho thì nhục lắm. Gần nhà mình có một trung tâm đấy ở C4 Giảng Võ ý, bên này làm ăn uy tín chất lượng lắm luôn :) bảo hành nhanh chóng cam kết trong vòng 48h. Làm ăn thế thì khách nào chả thích!
Trả lời 9 năm trước
Em thì chưa thay món này bao giờ, nhưng có thằng bạn nó bảo là nếu thay linh kiện Táo thì qua trung tâm iservice ở Giảng Võ ý, HN cũng có 2 trung tâm khác bảo hành của Táo nữa, nhưng nó bảo giá thay linh kiện bên ông iservice là êm ái hơn 2 ông kia, bên kia có khi chênh 4-5 lít lận!
Trả lời 9 năm trước
Ổ cứng Mac thì bạn mang qua mấy trung tâm bảo hành chính hãng Apple nhé :D qua đó người ta kiểm tra cho nó chuẩn, nếu ở Hà Nội thì bạn có thể đem qua mấy nơi : iService C4 Giảng Võ, số 4 Yết Kiêu, số 109 Mai Hắc Đế nhé.
Duc Dieu
Trả lời 9 năm trước
Các ổ cứng HDD thường có ưu điểm về giá thành, dung lượng, và sự phổ biến. Mặt khác, ổ cứng SSD làm việc tốt nhất nếu tốc độ, độ chắc chắn, yếu tố hình thức, tiếng ồn, hoặc phân mảnh (phần kỹ thuật của tốc độ) là những yếu tố quan trọng với bạn. Nếu như không có các vấn đề về giá thành và dung lượng, ổ SSD sẽ là là ổ cứng hoàn hảo nhất. Theo thời gian, ổ cứng SSD sẽ bị mòn đi (mỗi tế bào trong ngân hàng bộ nhớ flash có một số hạn chế về thời gian nó có thể được viết và xóa) nhưng nhờ vào công nghệ TRIM được đưa vào ổ SSD, nó sẽ tự động tối ưu hóa các chu kỳ đọc/ghi giúp bạn có nhiều khả năng loại bỏ các hệ thống lỗi thời trước khi bắt đầu vào các lỗi đọc/ghi. Các trường hợp ngoại lệ có thể là người sử dụng thường dùng các chức năng đa phương tiện cao cấp như biên tập video, người đọc và ghi dữ liệu liên tục, nhưng những người sử dụng này thường sẽ cần dung lượng ổ đĩa lớn hơn. Các ổ đĩa cứng này cũng sẽ hao mòn dần với việc sử dụng liên tục, vì người dùng thường lưu bằng phương pháp vật lý. Để ổ cứng có thời gian sử dụng lâu và độ bền cao hơn thì khi sử dụng chúng ta nên quan tâm đến những nguyên nhân gây hư hỏng được liệt kê ở trên.
Duc Dieu
Trả lời 9 năm trước
Bạn cứ mang ra hãng họ thay cho là đảm bảo nhất nhé :)
Trả lời 9 năm trước
Mac thì không thay được ổ cứng đâu nhé :)