Lỗi tít tít thường xuyên và không lưu được điện vậy tôi xin hỏi là lỗi gì ?

APC Smart-UPS RT 6000VA 230V SURT6000XLI Lỗi tít tít thường xuyên và không lưu được điện vậy tôi xin hỏi là lỗi gì ? thank you !

Nguyễn Hoàng Trung
Trả lời 12 năm trước

Kiểm tra lại dây nguồn, cắm ở những ổ cắm khác nhau để bảo đảm là không phải do dây.

Kiểm tra dây xem có bị đứt hay không

nếu dây ok thì tháo ra kiểm tra bình điện, đem bình điện ra và tháo bình điện xe máy cắm thử vào xem như thế nào có hết kêu không

nếu vẫn kêu có thể do mạch sạc bình có vấn đề, đem đi bảo hành hoặc sửa