Cách mua laptop trên trang web của chính hãng ?

Mình thấy trên trang web báo giá 1 cái laptop, còn lại thì phần ship, tax đều k ghi giá gì hết. Vậy là họ đã tính luôn hay sẽ phát sinh sau? Mình hỏi kĩ, vì nhờ người thân bên nước ngoài mua hộ. Mà đb là sony, dell.
Cảm ơn các bạn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu tại Us
Sonystyle.com thì giá là final luôn, ko có tax hay j cả.
Còn lại tất cả đều chưa có Tax, vd dell.com, Hp.com, Lenovo.com...Tính toán cũng khá dễ dàng, thêm 6% nữa vào giá là dc. Shipping hầu hết là free trừ khi mua cái j rẻ quá, nếu là Dell thì mua lap rẻ hơn 799 hoặc 699 ko dc free ship đâu, phải lắp thêm coupon. Đôi khi dell nó tính sẵn coupon rồi.
Các trang web ko phải chính hãng chắc chắn sẽ có shipping, hiếm thấy freeship.

Cái phần ship và tax bạn phải điền zip code vào thì mới hiện ra tax, còn ship thì sẽ hiện ra nhưng sẽ dc công ty dell, hp, sony bao hết.

Riêng với Sony hãy gọi chờ nhân viên bán hàng mời bạn chat để tư vấn mua hàng, lúc đó kì kèo thêm cái bao nhỏ đựng laptop, cái sleeve ấy. Có thể dc thêm, tùy. Còn dell mình ko thấy nó thúc dục mình mua đồ j cả, chắc ko gặp phải thằng đói ăn. Nhưng Dell, Hp mua máy tính thì nên tính xem có j cần mua ko thì mua thêm 1 lần, mua máy tính thì mấy đồ kia sẽ rẻ đi nhiều lắm, vd mua máy tính kèm thêm máy in thì máy in cực rẻ hoặc có nhiều cái nữa. Hiện tại HP mua máy tính dc free xbox 360 4GB nhưng phải là sinh viên đang học tại Mĩ, suất trình đầu đủ thẻ sinh viên + giấy enrollment của trường.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Máy đấy mình mua và dùng thử rồi, nói chung là chán. Thất vọng với con vaio F, nếu có mua của vaio chắc chỉ có vaio S hoặc P, còn lại ko sờ đến nữa, còn em mình có EA thì thấy nó ko phải là vaio theo suy nghĩ của mình, nó chỉ là loại tầm tầm thấp, tốc độ cũng ko lên cao dc mà cái thiết kế cũng ko ưng. Nguyên nhân là vaio control center rắc rối và trùn lặp quá nhiều với cái control panel của win.

Tiếp theo là bàn phím phát sáng ko tự bật tắt dc mà là auto, cho máy vào chỗ tối 10s thì bàn phím tự sáng. Như thế có lúc ko tối, mình muốn bật bàn phím lên thì ko bật dc, thậm chí chỉ nhập nhoạng giữa sáng và tối thì cũng ko bật dc mà rõ ràng là lúc nhập nhoạng mình cần bàn phím phát sáng nha. Touch pad (chuột ở bàn phím) ko disable nhanh dc, phải vào control panel hoặc vaio control để làm.

Còn lai máy chạy rất tốt, mỗi tội hơi to, mình cuối cùng trả lại máy F lấy envy 14 rồi. Hồi đấy vaio S thế nào mà lại ko có i7 mới đau chứ, lại còn bắt dùng SSD 256GB, cáu quá, mình chỉ cần 128GB chổ ổ win thôi, chứ ổ dữ liệu toàn dùng ổ cứng di động.

Còn máy F mình mua, cứ bảo với bọn tư vấn bán hàng là muốn có cái sleeve có dc ko, có mất tiền ko? Cái sleeve ấy ko lấy thì có dc giảm giá ko, hỏi hết nhé. Nói chung là nếu bạn cần game thì ko khuyến cáo vaio.

Chắc mình khoảng 2 - 3 năm nữa sẽ mua cái vaio nhỏ nhỏ be bé cầm đi làm thôi, h cứ envy cái đã, đang thích cái thiết kế bàn phím envy + cái vỏ kim loại này. H cũng thấy hơi hối hận là ko chờ khoàng 2 tháng thôi là vaio S có i7 mới rồi

(