Làm thế nào để đổi Registered trong System properties?

Chào các bạn mình có một vấn đề này xin được giúp đỡ.

- mình không cài win mà dùng bản ghost windows xp - sp3. quá trình ghost xong máy chạy ổn, vấn đề là khi chuột phải vào My computer chọn properties thì tại mục system properties hiện dòng Registered to: hien que /{http//www.itfriend.or g). Bây giờ mình muốn đổi tên hien que và cái itfriend.org thành tên mình có được không? nếu đổi được thì làm như thế nào.

Khi cài mới win khai mục đăng ký theo tên mình thì hiện đúng tên mình, nhưng khi dùng ghost, đã chuyển oeminfo.ini sang tên mình nhưng nó chỉ là thay đổi computer name, còn mục registered to thì vẫn thế.

mong các cao thủ chỉ giáo. xin cám ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Thông tin "Register to" trong mục System Properties, tab General được lưu trong Registry.

Bạn có thể dùng lệnh "regedit" và tìm và sửa thông tin ở [HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMic rosoftWindows NTCurrentVersion]

"RegisteredOrganization"="Ten cong ty"

"RegisteredOwner"="Ten chu nhan"

Lưu ý: Bạn nên cẩn thận khi chỉnh sửa thông tin trong Registry.

bạn thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể sau:

1. Vào Start -> chọn Run (Hoặc ấn tổ hợp phím Windows + R) -> Gõ vào regedit -> Enter.
2. Tại Regestry editor chọn mở khóa HKEY_LOCAL_MACHINE -> Mở SOFTWARE -> Vào Microsoft -> Windows NT -> Mở CurrentVersion.
3. Tại Panel bên phải mở ra tìm đến RegisteredOwner -> Click đúp chuột vào đó và sửa hien que thành tên của bạn.
. Tìm RegisteredOganization click đúp chuột vào và chỉnh itfriend.org thành tên công ty bạn.

Chúc thành công.