Cách giữ lại Addressbook khi bạn cài lại windows?

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Khi bạn thay đổi máy tính hay cài lại Windows thì việc giữ lại Address book là cần thiết. Nếu bạn dùng chương trình Internet Mail hay Outlook Express thì trước hết hãy tiến hành tìm copy lại tập tin chứa các địa chỉ email.

Windows lưu trữ tập tin đó dưới dạng username.wab ( trong đó username là user name vào Windows của bạn).

Giả sử username vào Windows của bạn là mimosa bạn hãy tìm kiếm tập tin đó trong máy bằng cách:

Nhắp chuột vào Start - Find - Files or Folder - nhập mimosa.wab vào ô Named - chọn ổ C: trong ô Look in - bấm Find now - bạn sẽ nhìn thấy kết quả tìm kiếm gồm tập tin mimosa.wab cùng với đường dẫn của nó. Bạn hãy copy nó ra một thư mục tạm (VD: C: am).

Tiếp theo bạn qua máy mới hoặc cài lại Windows. Sau đó tìm tập tin Address book trên máy chương trình mới giống như cách trên.