Tắt âm thanh khi điều chỉnh loa to nhỏ và khi mở các file ở lap thế nào ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Ở lap hay máy bàn như nhau hết. Lục lọi vào control panel. Tìm đến mục Sounds, SPeech..., mở nó lên. Chọn sound and audio divice ( ở XP là vậy). Mình không rõ các win khác gọi là gì, cứ mở hết lên thấy cái nào có nhiều thẻ nhât bao gồm: Volume, Sounds, Audio, voice, hardware.
Bạn chọn mục sound. Khi đó có mục Sound scheme, Bạn chọn no sound thì tất cả mấy âm thanh kể cả lúc khởi động nó tịt hết.Hoặc ở dưới Program events. Bạn có thể chỉnh từng cái 1 ( cố gắng mà dịch) trong đấy cái nào có hình cái loa bên cạnh là cái đã có nhạc, bạn kích vào đấy, nhìn xuống dòng Sounds cuối cùng, chọn None để tắt âm thanh, chọn đường dẫn đến file nhạc ( đuôi WAV) để đổi âm báo.! Nhấn OK khi hoàn tát!

Chúc thành công.