Cách lưu chuyển file dạng word (.docx) trong MS 2007 sang .htm ( dạng web)?

Vì mình đang định tạo ebook nhưng vì phải chuyển sang .htm nên các bạn giúp mình vs ^thanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Giải pháp một

Trước tiên bạn hãy mở file này trong ứng dụng Word->Vào menu File chọn Save As->Lựa chọn địa chỉ lưu file->Lựa chọn Web Page (*html, *htm) trong menu thả xuống của Save as type->Sau đó click Save.

Giải pháp hai

http://www.softinterface.com/DL/DL_UserD…

Click Here Download Now ! <-tải về ở đây !

Cần phải chuyển đổi các tập tin DOC HTML? Nếu vậy chúng tôi đã có công cụ tốt nhất mà bạn đã không bao giờ cố gắng, cho đến ngày hôm nay. 'Chuyển đổi Doc "là một, đơn giản nhưng tinh vi tài liệu công cụ chuyển đổi. Chuyển đổi sang và từ DOC, RTF, PDF, TXT, HTM, vv Chú ý: Chương trình này không yêu cầu bất kỳ phần mềm khác được cài đặt cho nó để làm việc.

Dưới đây chúng tôi thảo luận về cách sử dụng giao diện người dùng các chương trình và giao diện dòng lệnh để cụ thể chuyển đổi Word sang file HTML. Cả hai phương pháp cho phép bạn tự động chuyển đổi của bạn cần một cách dễ dàng. Giao diện người dùng đã được xây dựng trong lịch trình, và "Chuyển đổi các dòng lệnh của Doc (hoặc COM / ActiveX giao diện) có thể được sử dụng với các tập tin batch hoặc ngôn ngữ lập trình của bạn.