Cách cài đặt IPv6 trong Windows XP ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Windows XP không có sẵn giao thức IPv6, tuy nhiên, bạn có thể cài đặt bằng cách vào menu Start > Run gõ cmd nhấn Enter để khởi động cửa sổ Command Prompt.

Từ dấu nhắc lệnh, bạn gõ câu lệnh “ipv6 install” hoặc dùng câu lệnh “netsh interface ipv6 install” để bắt đầu cài đặt IPv6. Sau khi đã cài đặt thành công IPv6, bạn có thể dùng lệnh ipconfig /all để kiểm tra lại kết quả. Lúc này, bạn sẽ thấy một dòng chữ có tên là Link-local IPv6 Address nằm bên dưới mục Local Area Connection, đây chính là địa chỉ IP theo giao thức IPv6.