Làm thế nào để khóa các trang web này?

Máy tính của tôi đặt trang chủ Google., nhưng mấy hôm gần đây khi mở internet hoặc gõ địa chỉ Google, tôi lại chỉ được vào 1 trang web lạ hoắc. Tệ hơn nữa., là không thể biết được địa chỉ của trang web lạ này. Tôi đã thử dùng 1 vài chương trình diệt virus và Spyware để quét nhưng vẫn không ăn thua. Nhờ các Bạn chỉ giúp tôi cách khóa trang web này với. Cám ơn

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Không sử dụng đến phần mềm, ta có thể khóa không cho truy cập vào 1 trang website nào đó không?nếu được thì làm thế nào?
xin trả lời :
CÓ!
Và ko cần dùng phần mềm nào cả ^^ làm theo tui nhé

có 2 cách:
Bạn mở INternet Explorer lên vao Tools -> Internet Options... -> Content -> Bạn chọn Enable -> Chọn tiếp: Approved Sites

Gõ tên trang web muốn khóa, nhấn Never
Gõ password
Nếu ai đó muốn truy cập wwebsites đó phải biết password bạn à
XOng!

Cách 2 dùng tập tin Hosts để khóa, phức tạp hơn. Bạn làm theo cách 1 nhé!

Còn làm sao mở ra khi đã khóa
Bạn mở INternet Explorer lên vao Tools -> Internet Options... -> Content -> Bạn chọn Enable -> Chọn tiếp: Approved Sites

Gõ tên trang web muốn mở , nhấn Remove --> OK -yes
Gõ password ( change pass đi , chọn thiết lập xóa pass word )
OK thế là trang đó được mở ra . nhưng mà làm cách khóa web này không được hay .
Vì vào bất kỳ trang web nào cũng đòi hỏi password , nó hiện lên cái ô thật là đáng ghét , khi chat yahoo nó cũng hiện lên . Không tin thử xem .Mình cũng đã làm như thế cách đây cũng khá lâu roài . Mà hầu như giờ người ta cài internet . người ta khóa luôn tùy chọn này cho đỡ rắc rối và khóa bằng 1 số phần mềm hữu ích khác hay hơn

Trả lời 13 năm trước

de lắm, chỉ cần bạn lên gôgle gõ tên trang web, rùi gõ thêm dòng chữ xóa trang web hoặc remove, lúc đó sẽ có hướng dẫn rõ hơn cho bạn